Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Giao hữu cầu lông Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn lần 2

Ngày cập nhật: 27/11/2017 Ngày phát hành: 19/11/2017 Nhóm từ khóagiải cầu lông

Ngày 19/11 vừa qua, giải” Giao hữu cầu lông TCT TCSG lần 2” đã được tổ chức tại Nhà thi đấu thể thao Phú Thọ.

Với sự có mặt của 154 vận động viên đến từ 8 hãng tàu, 25 doanh nghiệp khách hàng đang sử dụng dịch vụ cảng và các cán bộ công nhân viên thuộc TCT Tân cảng Sài Gòn. Giải “Giao hữu cầu lông TCT TCSG lần 2” được TCT TCSG tổ chức là hoạt động nhằm giao lưu, học hỏi, tăng cường mối quan hệ đoàn kết thống nhất giữa cán bộ công nhân viên TCT TCSG với các khách hàng là doanh nghiệp XNK, nhân viên hãng tàu và forwarder; đồng thời rèn luyện thể chất, tích cực và quyết tâm hưởng ứng các phong trào thể dục, thể thao.

Đồng chí Đại tá Trần Khánh Hoàng – Phó Tổng giám đốc TCT TCSG đến  dự phát biểu khai mạc và cổ vũ động viên cho các đội tham gia thi đấu. Giải cầu lông diễn ra với 02 nội dung: đôi Nam và đôi nam nữ. 


Nội dung đôi nam: giải Nhất thuộc về công ty CP Tập đoàn Intimex, giải Nhì thuộc về Thái Bình Shoes, giải Ba thuộc về công ty Thi Phát


Ngoài ra, còn có các giải phụ như: cổ động viên nhiệt tình nhất dành cho đội DB Schenker, cặp VĐV có kỹ thuật tốt

Giải thi đấu giao hữu cầu lông  và tiệc giao lưu đã diễn ra trong không khí vui vẻ, sôi nổi, thể hiện sự gắn kết thân tình của TCSG với các khách hàng, hãng tàu và để lại nhiều dấu ấn đẹp trong lòng người tham dự.

(TCSG)


 

CÁC TIN ĐÃ ĐƯA