Skip Ribbon Commands
Skip to main content

MB RA MẮT GIẢI PHÁP THANH TOÁN TRỰC TUYẾN PHÍ DỊCH VỤ SNP

Ngày cập nhật: 03/07/2017 Ngày phát hành: 03/07/2017

Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) hợp tác với Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn (SNP) cung cấp gói sản phẩm thanh toán trực tuyến phí dịch vụ SNP. Giải pháp này giúp cho các khách hàng của SNP được phục vụ nhanh chóng, an toàn, thuận tiện, đẩy nhanh tiến trình giải phóng hàng hóa tại cảng, giảm thiểu rủi ro thanh toán bằng tiền mặt và phụ thuộc vào người giao dịch trực tiếp đến thanh toán tại cảng..

Responsive image

Theo đó, khách hàng của SNP thanh toán trực tuyến phí dịch vụ tại cảng bằng cách chuyển khoản qua kênh ebanking hoặc bằng thẻ E-Port thông qua cổng E-Port của SNP và cổng thanh toán Napas. Thẻ E-Port là thẻ thanh toán đồng thương hiệu giữa MB và SNP dùng để thanh toán phí dịch vụ tại cảng trên cổng E-Port của SNP. Ngoài ra, thẻ E-Port cũng được MB thiết kế với đầy đủ tính năng như một thẻ ATM thông thường, thuận tiện và đơn giản khi mua sắm hàng hóa dịch vụ qua POS, eMB, mobile banking. Đặc biệt, với chức năng hạn chế thanh toán qua ATM đối với thẻ phụ sẽ giúp doanh nghiệp kiểm soát giao dịch rút tiền mặt của người cầm thẻ.
Với giải pháp kết nối E-Port giữa MB và SNP, các doanh nghiệp có thể thanh toán các loại phí dịch vụ tại cảng một cách dễ dàng chỉ trong vòng vài phút, thông quan nhanh chóng mà không cần trực tiếp đến cảng thanh toán như trước đây. Hiện MB là Ngân hàng duy nhất cung cấp giải pháp thanh toán trực tuyến phí dịch vụ tại cảng bằng thẻ ghi nợ nội địa doanh nghiệp đồng thương hiệu MB-SNP.
Nhân dịp ra mắt gói dịch vụ, các khách hàng đăng ký sử dụng thẻ E-Port sẽ được hưởng nhiều ưu đãi như: miễn phí phát hành và phí thường niên trong năm đầu tiên; được hưởng chiết khấu trên đơn giá dịch vụ tại cảng và các ưu đãi khác theo các chương trình của MB và SNP từng thời kỳ. Đặc biệt, các khách hàng sẽ được MB cấp hạn mức thấu chi tài khoản để thanh toán phí dịch vụ tại cảng với điều kiện vay vốn và lãi suất ưu đãi, thời gian cấp vốn nhanh chóng và thuận tiện.
Gói sản phẩm thanh toán trực tuyến phí dịch vụ SNP của MB ra đời nhằm cung cấp các giải pháp thanh toán hiện đại trên nền tảng công nghệ số cho khách hàng. Với uy tín, vị thế của hai doanh nghiệp hàng đầu, sự hợp tác giữa MB và SNP trong việc phát triển các sản phẩm tích hợp đã đem đến một giải pháp tài chính hiệu quả, thuận tiện và gia tăng giá trị cho các khách hàng xuất nhập khẩu hoạt động tại cảng.

Tài liệu hướng dẫn: Huong dan thanh toan truc tuyen phi dich vụ SNP qua the E-PORT.pdf
                                Huong dan thanh toan truc tuyen phi dich vụ SNP tren EMB.pdf

CÁC TIN ĐÃ ĐƯA