Tin hoạt động kinh doanh
13/08/2017

Ngày 13.08, TCT TCSG đã tổ chức “Giải Giao hữu Tennis TCT TCSG mở rộng năm 2017”. Giải có sự tham gia của 80 vận động viên từ 15 hãng tàu, 19 doanh nghiệp khách hàng đang sử dụng dịch vụ cảng và các cán bộ công nhân viên cảng.

Các bài viết về Tân Cảng Sài Gòn
28/07/2017
Ngày 28-7, tại TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Công ty Cổ phần ICD Tân Cảng-Long Bình đã tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập (7-8-2007 – 7-8-2017) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba. Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Chuẩn Đô đốc Phạm Hoài Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Quân ủy Trung ương, Tư lệnh Hải quân; Nguyễn Phú Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Đồng Nai; Đinh Quốc Thái, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai cùng các đồng chí nguyên là thủ trưởng Bộ Tư lệnh Hải quân qua các thời kỳ, lãnh đạo và nguyên lãnh đạo Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn và cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần ICD Tân Cảng-Long Bình.
Thông cáo báo chí
03/07/2017
Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) hợp tác với Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn (SNP) cung cấp gói sản phẩm thanh toán trực tuyến phí dịch vụ SNP. Giải pháp này giúp cho các khách hàng của SNP được phục vụ nhanh chóng, an toàn, thuận tiện, đẩy nhanh tiến trình giải phóng hàng hóa tại cảng, giảm thiểu rủi ro thanh toán bằng tiền mặt và phụ thuộc vào người giao dịch trực tiếp đến thanh toán tại cảng.
Tin vắn từ các công ty thành viên
21/10/2016

Với mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho việc lai dắt tàu vào/ra các cảng biển thuộc hệ thống TCT TCSG tại Vùng Kinh tế trọng điểm phía Nam, ngày 20/10/2016, Công ty CP Dịch vụ Hàng hải Tân Cảng đã tổ chức Lễ đưa tàu lai Tân Cảng A9 vào khai thác tại cảng Tân Cảng Cát Lái. 

Thông báo
29/12/2016

Kính gửi: Các Quý khách hàng, chủ tàu, đại lý, tổ chức, cá nhân có liên quan và sử dụng dịch vụ hoa tiêu của Công ty Hoa tiêu Tân Cảng

SMS Center

 • 8188

Hỗ trợ 24/7 miễn phí

1800 1188

 • Hỗ trợ
NHẬN XÉT VỀ TCSG
 • Tin tưởng vào sự phát triển không ngừng, cùng với việc luôn cải tiến, tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ tại các cơ sở của Tổng Công ty, do vậy Tân Cảng đã thu hút ngày càng nhiều hãng tàu lớn trên thế giới đưa tàu vào khai thác như Maersk, CMA-CGM, Evergreen, MSC..., nhiều khách hàng có sản lượng hàng container XNK lớn như Formosa Industries, Pou Yuen, Hualon, Tainan, và Texhong…tin tưởng và sử dụng dịch vụ của quý cảng..

  Ông Wang Yi Yong - Giám đốc Xuất nhập khẩu Công ty Texhong Nhơn Trạch

 • Tổng Công Ty Tân Cảng Sài Gòn luôn hướng đến việc nâng cao chất lượng dịch vụ và cung cấp dịch vụ trọn gói cho khách hàng..

  Ông Đặng Quốc Tiến - PTGĐ Ngân Hàng TMCP Quân Đội (MB).

 • Tôi luôn tin tưởng rằng TCT TCSG sẽ luôn giữ vị trí là nhà khai thác cảng hàng đầu Việt Nam và với tốc độ tăng trưởng nhanh và bền vững, TCT TCSG sẽ tiếp tục giữ vai trò tiên phong với đóng góp to lớn vào hệ thống cảng biển khu vực và thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

  Đồng chí Hoàng Trung Hải - UV TW Đảng, Phó Thủ tướng nước CHXHCN Việt Nam

 • Với tình cảm chân thành, tôi đánh gía cao và trân trọng ghi nhận những nỗ lực cũng như sự đóng góp của Tổng Công ty trong việc đa dạng hóa thế mạnh về nguồn lực kinh tế của tỉnh BR-VT nói riêng và của Việt Nam nói chung; nhất là, góp phần giải quyết bài toán về việc làm vốn mang ý nghĩa xã hội sâu sắc cho lực lượng lao động địa phương. Qua đó tạo động lực thúc đẩy nền kinh tế đất nước phát triển bền vững.

  Ông Nguyễn Tuấn Minh - UV TW Đảng, Bí thư tỉnh ủy tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Liên Kết Website