Giải chạy bộ SNP – Run As One 2024 mùa thứ 2 - khẳng định tinh thần tiên phong kết nối của Tân Cảng Sài Gòn | Saigon Newport Corp.(SNP)
Hoạt động kinh doanh

Giải chạy bộ SNP – Run As One 2024 mùa thứ 2 - khẳng định tinh thần tiên phong kết nối của Tân Cảng Sài Gòn

01/07/2024

Giải chạy bộ SNP – Run As One 2024 mùa thứ 2 - khẳng định tinh thần tiên phong kết nối của Tân Cảng Sài Gòn

Sáng 30/06, tại TP. Thủ Đức (TP.Hồ Chí Minh), Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn(TCSG) thành công tổ chức giải chạy bộ SNP – Run As One 2024 mùa thứ 2, thu hút sự tham gia của hơn 1600 vận động viên trong cộng đồng ngành khai thác cảng – logistics. Giải chạy bộ “SNP Run As One 2024” mang đến thông điệp với ý nghĩa: “Những bước chạy khi cùng một chí hướng, cùng tiến lên với tinh thần tiên phong, cùng gắn kết cộng đồng và cùng hướng đến mục tiêu VƯƠN TẦM THẾ GIỚI – KẾT NỐI TOÀN CẦU

Giải chạy bộ SNP  - Run As One 2024 diễn ra trong không gian xanh của khu Đô thị Sala thuộc TP. Thủ Đức với cự ly 5 km và 10 km, với mục tiêu tạo ra sân chơi thể thao đầy hứng khởi và thoải mái cho các vận động viên trong cộng đồng ngành khai thác cảng – logistics. Giải chạy bộ Run As One là giải thể thao khai mạc cho Đại hội thể thao 2024 của TCT TCSG, nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 35 năm thành lập. Trên hành trình 35 năm vươn tầm thế giới – kết nối toàn cầu, TCSG đã thể hiện mạnh mẽ vai trò tiên phong trong đổi mới, sáng tạo, nâng cao chất lượng dịch vụ, hiện đại hóa quy trình, tạo nên động lực phát triển chung của ngành kinh tế biển, logistics tại Việt Nam. 

Ông Trương Tấn Lộc- Giám đốc Marketing- Trưởng Ban tổ chức giải chạy-nhấn mạnh sự kiện thể thao không chỉ là dịp để TCSG thể hiện lòng tri ân, là cơ hội để giao lưu, gặp gỡ và thắt chặt hơn nữa mối quan hệ tốt đẹp giữa các khách hàng, hãng tàu, đối tác của TCSG mà còn là cơ hội để TCSG lan tỏa tinh thần rèn luyện sức khỏe theo gương Chủ tịch Hồ Chí Minh “mỗi một người dân mạnh khỏe, tức là góp phần cho cả nước mạnh khỏe”.
Buổi lễ khai mạc của giải chạy Run As One còn có sự tham dự của các vận động viên TCSG đại diện Hiệp hội Cảng biển Việt Nam (VPA) thi đấu tại Hội thao của Hiệp hội Cảng biển Đông Nam Á – Malaysia 2024. Không chỉ là nhà khai thác cảng hàng đầu tại Việt Nam, thương hiệu Tân Cảng Sài Gòn đã không ngừng vươn tầm thế giới, khẳng định vai trò tiên phong tại khu vực Đông Nam Á. Những đóng góp của TCT TCSG tại các hiệp hội và sự kiện quốc tế luôn được các chuyên gia trong ngành cảng biển trong nước và quốc tế đánh giá cao, đặc biệt là giải pháp tăng hiệu quả khai thác, tăng cường kết nối và điện tử hóa quy trình, phát triển logistics xanh và bền vững.

Sự kiện có sự đồng hành của các đơn vị Across Vietnam, HDBank, Pocari Sweat, Wolf Active, Pasteur Craft Beer, Motive, Vinamilk, Life Up Massage, Thế Giới Chạy Bộ, The Barista, Nabati Việt Nam, Mayora Việt Nam, JJC Food, Dừa Á Châu, cùng các đơn vị thành viên trong hệ thống của TCT TCSG


Sau sự kiện khai mạc tại giải chạy, đại hội thể thao TCSG sẽ tiếp được được tổ chức với các giải đấu bóng đá, cầu lông, tennis xuyên suốt tháng 7 với sự tham dự của gần 200 vận động viên hứa hẹn sẽ tiếp tục lan tỏa tinh thần thượng võ thể thao, khuyến khích lối sống lành mạnh, năng động trong ngành logistics – cảng biển.

Thông tin cập nhật giải chạy Run As One và các giải thể thao của TCT Tân Cảng Sài Gòn: 
Facebook Page chính thức: https://www.facebook.com/SNPrunasone
Website sự kiện: https://www.snpconnect.vn/run-as-one-2024