Hoạt động kinh doanh

Tân Cảng - STC: nâng cao quy chuẩn lashing của Doanh nghiệp Việt Nam

05/06/2020

Ngày 05/6/2020 vừa qua, khóa học "QUY CÁCH CHUẨN QUỐC TẾ VỀ CHẰNG BUỘC, CHÈN LÓT HÀNG HÓA KHI VẬN CHUYỂN BẰNG CONTAINER" đã diễn ra thành công.

Khóa học bao gồm học lý thuyết qua bài giảng của chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong vấn đề "LASHING", sau đó học viên trực tiếp thực hành những công đoạn chằng buộc, chèn lót cụ thể, qua đó tự rút ra cho bản thân những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm trong công tác chằng buộc hàng hóa trong container.

Đồng thời, các học viên cũng được Tân Cảng - STC dẫn tham quan bãi Container quá khổ, quá tải tại cảng Tân Cảng – Cát Lái. Tại đây, các học viên được hướng dẫn, phân tích cách chằng buộc của các loại hàng quá khổ quá tải khác nhau khác nhau,  chia nhóm thực hiện bài tập của giảng viên đề ra. Ngoài ra giảng viên cũng đưa ra hướng dẫn cách tìm kiếm, tiếp cận và tư vấn khách hàng về dịch vụ chằng buộc hàng hóa quá khổ quá tải.

Các học viên đã nắm bắt kiến thức tốt, chỉ ra những điểm mạnh, điểm yếu ở các phương pháp chằng buộc hàng quá khổ quá tải vào container, từ đó cùng với giảng viên tìm ra cách khắc phục. Một ngày "LASHING" thành công tốt đẹp. Các Anh, các Chị khi tham gia khóa học này đã thu được cho mình những kí năng, kiến thức thực tế, sẵn sàng áp dụng vào công việc hàng ngày của mình và đảm bảo hàng hóa trong container hàng của doanh nghiệp được chằng buộc chắc chắn, an toàn với chi phí hợp lý, sẵn sàng cho hành trình vận chuyển đến cảng đích. 

Học viên kiểm tra các mối nối kết trong chằng buộc của container Flatrack tại bãi
Học viên kiểm tra các mối nối kết trong chằng buộc của container Flatrack tại bãiHướng dẫn kiểm tra- nghiệm thu kết quả chèn lót, chằng buộc trong một container hàng thời trang
Hướng dẫn kiểm tra- nghiệm thu kết quả chèn lót, chằng buộc trong một container hàng thời trang

(TCSTC)
==================

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC TÂN CẢNG – STC (chuyên tư vấn và đào tạo, phát triển nguồn nhân lực ngành cảng, logistics, vận tải và XNK)

Thành viên của TCT Tân Cảng Sài Gòn
Thành viên của STC Group (Hà Lan)
Thành viên Hiệp Hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA)
Thành viên Ban Tư vấn đào tạo ngành Logistics (LIRC) thuộc chương trình Aus4skills của Chính phủ Úc
VĂN PHÒNG TẠI TP.HCM: Trụ sở chính: Khu cảng Cát Lái, 1295 B Nguyễn Thị Định, P. Cát Lái, Quận 2, Tp.HCM.
VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI: Phòng 303, Tòa nhà Ngọc Khánh Plaza, Số 1 Phạm Huy Thông, Ba Đình, TP. Hà Nội.
LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CÁC KHÓA HỌC CỦA TC-STC
☎️ (+84) 28 374 22 771
Hotline: (+84) 918 888 230
E-mail: training@tancang-stc.vn
Website: www.tancang-stc.vn

▶️ Tan Cang STC
Facebook: tancang.stc