Hoạt động kinh doanh

Tiệc tri ân Khách hàng 2016

18/03/2016

Ngày 17/03/2016, tại Tân Cảng, TCT Tân Cảng Sài Gòn đã tổ chức Tiệc tri ân khách hàng 2016 với chủ đề "Trao nhau nụ cười" như một lời tri ân đến toàn thể khách hàng, các đối tác và cơ quan hữu quan đã luôn đồng hành cùng Tân Cảng trong những năm qua.

Hơn 1,600 khách hàng đại diện cho các công ty XNK, các hãng tàu, công ty forwarder, các hiệp hội, lãnh đạo các cơ quan hữu quan đã tham dự tiệc tri ân.

Tại buổi tiệc, khách hàng đã được giới thiệu về 10 sự kiện nổi bật nhất của Tổng Công ty trong năm 2015. Trong các thành tựu đó, nổi bật là việc TCT TCSG tiếp tục giữ vững tốc độ tăng trưởng sản lượng tại các vùng kinh tế trọng điểm trên cả nước; giữ vững thị phần, phát triển và vận hành hiệu quả các cơ sở mới; khẳng định vị thế trên thị trường cung cấp dịch vụ logistics thể hiện qua việc lần thứ 2 liên tiếp đứng đầu Top 20 doanh nghiệp dịch vụ logistics Việt Nam 2015; tiếp tục triển khai thành công dịch vụ vận tải biển nội địa; nâng tầm hoạt động marketing gắn với xúc tiến thương mại quốc tế tại các thị trường mới, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ kinh tế - quốc phòng được giao…Phát biểu tại buổi lễ Chuẩn đô đốc – AHLĐ Tổng giám đốc Nguyễn Đăng Nghiêm đã đã thay mặt Tổng Công ty bày tỏ lời tri ân đến khách hàng và các đối tác, những người bạn quý đã luôn đồng hành cùng Tân Cảng, luôn dành cho Tân Cảng sự ủng hộ và tin tưởng, qua đó không chỉ trao cho Tân Cảng không chỉ cơ hội kinh doanh mà cả sự thấu hiểu và những nụ cười, niềm vui trong công việc. Tổng Giám đốc ghi nhận: “Trong kinh doanh, chúng ta là những doanh nhận, còn trong đời thường, chúng ta là những người bạn đồng hành thân thiết. Niềm vui sẻ nhân lên khi được chia sẻ với những người bạn chân thành”, và chia sẻ “Tôi hiểu rằng nụ cười của buổi gặp mặt tràn đầy tình cảm bạn bè hôm nay không phải có được trong ngày một, ngày hai mà đã được chúng ta cùng nhau xây dựng, bồi đắp thông qua chặng đường dài hợp tác, chia sẻ”.

Trong năm 2016, TCSG sẽ phát huy mọi nguồn lực để tiếp tục đầu tư, nâng cao năng lực khai thác cảng, dịch vụ logistics, dịch vụ vận tải biển nội địa; cùng với các đối tác lớn nước ngoài như Samsung, Texhong, TS Lines thành lập liên doanh hợp tác lâu dàu để không ngừng hoàn thiện chuỗi cung ứng dịch vụ trọn gói mang thương hiệu và chất lượng dịch vụ hàng đầu của Tân Cảng. Tân Cảng Sài Gòn sẽ tiếp tục thực hiện mạnh mẽ cam kết hướng tới khách hàng, tăng cường quản trị chất lượng dịch vụ trong toàn hệ thống để tiếp tục là người bạn đồng hành, đối tác tin cậy với tất cả các khách hàng.