Hoạt động kinh doanh

Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn chúc mừng năm mới 2016

31/12/2015

Nhân dịp năm mới 2016, ngày 31/12/2015, Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn đã tới thăm, chúc mừng năm mới, tặng hoa và quà đến Thủy thủ đoàn các tàu cập cảng tại Cảng Cát Lái và Cảng Tân Cảng - Hiệp Phước.

Theo truyền thống hàng năm, đây là dịp TCT TCSG thể hiện sự quan tâm tới đời sống tinh thần của các anh em Thủy thủ đã hăng say bám tàu bám biển, đảm bảo hàng hóa được nhanh chóng và thông suốt. Ngày 31/12/2015, đại diện Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn đã tới thăm, chúc Tết và gửi quà mừng nhân dịp mừng năm mới 2016 đến thủy thủ đoàn các tàu cập cảng tại Cảng Cát Lái, đó là: KMTC Pusan, Lorraine, Hanjin Jebel Ali, Leda Trader, Melchior Schulte, Dorothy Trader


Đại diện TCT TCSG chúc mừng năm mới Đại phó tàu Lorraine - Choudhary Nishant

Các thủy thủ đoàn đã rất cảm động trước sự nhiệt tình và quan tâm của lãnh đạo Tổng công ty cũng như  có lời cảm ơn cũng như chúc mừng năm mới tới lãnh đạo cũng như toàn thể Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn.

Kết thúc cuộc gặp gỡ, Đại diện các bên đã dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất và hy vọng cho một năm mới tràn đầy thành công.


Đại diện TCT TCSG chúc mừng năm mới Thuyền trưởng và Đại phó tàu KMTC PusanĐại diện TCT TCSG chúc mừng năm mới thủy thủ Tàu Hanjin Jebel Ali


Đại diện TCT TCSG chúc mừng năm mới thuyền trưởng tàu Melchior Schulte