Hoạt động kinh doanh

Hãng tàu Yangming mở code thành công tại ICD Tân Cảng - Long Bình

12/03/2021

Đầu tháng 02/2021, ICD Long Bình thành công mở code cho Hãng tàu Yangming, hứa hẹn một khởi đầu đầy triển vọng cho năm mới..


Yangming_mo_code_tai_ICD_tan_cang_long_binh

Mặc dù chịu tác động không tích cực từ đại dịch Covid-19 nhưng 2020 vẫn là một năm ICD Tân Cảng – Long Bình gặt hái nhiều thành công, với hãng tàu Hapag-Lloyd, Cosco mở code thành công và thuận lợi triển khai lô hàng xuất đầu tiên hạ tại đây chuyển xuất tàu Cái Mép đi cảng Long Beach, Hoa Kỳ. Những thành công này là thành tựu của việc kết nối chặt chẽ giữa các đơn vị thuộc hệ thống TCT TCSG, đẩy mạnh giải pháp kết nối lưu thông hàng hóa giữa ICD Tân Cảng – Long Bình và cụm cảng Cái Mép/Tân Cảng – Cát Lái. 

Ngày 09/02, ICD Tân Cảng – Long Bình tiếp tục mở code thành công cho HT Yang Ming, bổ sung thêm một lựa chọn nữa cho khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ depot rỗng, tạo hiệu quả tiết kiệm chi phí và kết nối với cụm cảng Cái Mép và cảng Cát Lái trong bối cảnh năng lực của các Depot trong khu vực Hồ Chí Minh còn nhiều hạn chế. Giải pháp này giúp giảm chi phí vận chuyển cho các doanh nghiệp ở khu vực Đồng Nai, rút ngắn thời gian hạ bãi tại ICD Tân Cảng - Long Bình so với hạ tại các cảng, ICD khác trong khu vực lân cận từ 36 tiếng xuống  24 tiếng.

Để tăng cường năng lực cạnh tranh, tiếp tục đẩy mạnh phát triển dịch vụ Depot rỗng, TCSG nói chung và ICD Tân Cảng - Long Bình nói riêng cam kết bảo đảm số lượng, chất lượng container rỗng phục vụ cho nhu cầu đóng hàng tại bãi. Trong thời gian tới, ICD Tân Cảng - Long Bình sẽ tiếp tục hoàn thiện các dịch vụ hiện hữu, đồng thời mở rộng thêm các dịch vụ mới, hướng đến cung cấp dịch vụ trọn gói, mang lại nhiều lợi ích cho các bên tham gia chuỗi dịch vụ như giảm chi phí, tiết kiệm thời gian đối với khách hàng, hãng tàu và giúp nâng cao chất lượng dịch vụ.

(SNP)